Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Benefits

HÀNH TRÌNH NHÂN SỰ TIỀM NĂNG

Chương Trình Nhân Sự Tiềm Năng là một hành trình trải nghiệm thực tế đầy thú vị tại doanh nghiệp được tổ chức thường niên dành cho các bạn sinh viên ưu tú mới tốt nghiệp. Chúng tôi tìm kiếm và trao cơ hội cho những tài năng trẻ với tinh thần cầu tiến, chủ động nắm lấy cơ hội, làm việc với ý chí không ngại khó khăn và luôn nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo một cách bền bỉ, kiên trì. Chúng tôi tin rằng, cùng với nền tảng tốt được tích lũy từ trường đại học, chương trình Nhân Sự Tiềm Năng sẽ giúp bạn hoàn thiện năng lực tốt hơn và xây dựng một sự nghiệp vững chắc tại Duy Tân.

Hội nhập 360 độ

Chương trình được thiết kế giúp các bạn dễ dàng tiếp cận công việc chuyên môn tại các Khối phòng ban với vai trò Nhân Sự Tiềm Năng. Đây là cơ hội giúp các bạn tích lũy thêm kiến thức, có góc nhìn rộng hơn về ngành và sản phẩm kinh doanh của công ty thông qua các hoạt động như: tham quan nhà máy sản xuất, showroom, tìm hiểu và làm việc tại các phòng ban chức năng, hòa chung vào các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa của một công ty Việt Nam với hơn 30 năm phát triển bền vững.

Luân chuyển

Bạn được trải nghiệm cơ hội luân chuyển qua nhiều phòng ban, khám phá tiềm năng và trải nghiệm những lĩnh vực mà bản thân chưa từng được tiếp xúc. Việc luân chuyển qua các phòng ban khác nhau cung cấp cho Nhân Sự Tiềm Năng kiến thức tổng quan và xây dựng các mối quan hệ liên phòng ban giúp bạn hợp tác tốt hơn với các phòng ban khác trong công ty.

Cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác giúp có cái nhìn tổng thể hơn về công việc và làm rõ định hướng cho lộ trình phát triển sau này. Hơn thế nữa, việc luân chuyển hình thành mối tương quan giữa các cấp chuyên môn và quản lý giúp hình thành sự liên kết chặt chẽ hơn hỗ trợ trong công việc tốt nhất.

Trải nghiệm công việc thực tế

Việc trải nghiệm công việc và các dự án là cơ hội để thể hiện năng lực thật sự của bạn, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và phát triển kiến thức chuyên môn phù hợp với định hướng nghề nghiệp đã hoạch định.

Tích lũy và hoàn thiện kỹ năng mềm

Chúng tôi hiểu rằng chìa khóa quan trọng đóng góp cho sự thành công trong sự nghiệp là kỹ năng mềm. Vì vậy, song song với lộ trình phát triển kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi hoạch định lộ trình Nhân Sự Tiềm Năng sẽ bao gồm các khóa kỹ năng mềm quan trọng như: Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, hoạch định và thiết lập mục tiêu cá nhân, giải quyết vấn đề và ra quyết định,…

Để giúp sức cho các bạn tạo nên kết quả công việc hiệu quả hơn, chúng tôi thường xuyên triển khai các khóa kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết Trình, kỹ năng ra quyết định và nhiều khóa học kỹ năng khác.

 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.