Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Chúng Tôi

 

Duy Tân là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam có hoạt động sản xuất chính trong 3 nhóm lĩnh vực: Nhựa Gia Dụng & Bao Bì Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm & Dược Phẩm - Khuôn mẫu chính xác. Dựa trên nền tảng phát triển con người và cập nhật mới công nghệ kỹ thuật trên thế giới, công ty luôn hướng đến việc tạo ra các dòng sản phẩm tốt nhất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm nhằm mang đến các sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng đầu tư và xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, các chuẩn mực về hệ thống quản trị, tối ưu hóa quy trình vận hành sản xuất, mở rộng và phát triển thị trường trong nước và ngoài nước.

Hơn 30 năm gắn liền với sự phát triển, chúng tôi luôn tự hào về con người và môi trường làm việc tại Duy Tân, luôn chủ trương tạo điều kiện cho các tài năng phát huy tối đa khả năng của bản thân gắn liền với sự tăng trưởng của công ty.

Đào Tạo & Phát Triển

Trở thành một trong những thành viên tại Công ty của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc năng động và có cơ hội tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo từ kỹ năng quản lý lãnh đạo, quản trị đến nghiệp vụ chuyên môn, công nghệ, các khóa kỹ năng mềm và các chương trình dành cho nhân sự mới. Bên cạnh đó, các chương trình phát triển dài hạn giúp các bạn có nhiều cơ hội nâng cao năng lực như chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), Nhân sự tiềm năng, Nhân sự Kế thừa, Chuyên gia kỹ thuật ngành Nhựa.

Phương pháp đào tạo đa dạngcó thể kết hợp đào tạo tập trung trong lớp và tư vấn ứng dụng sau đào tạo, trò chuyện cùng các chuyên gia hoặc tham gia các dự án, hội thảo, hội chợ khoa học công nghệ ở nước ngoài.

Hệ thống máy móc được đầu tư áp dụng công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống quản lý SAP – ERP, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đạt chứng nhận BRC về tiêu chuẩn bao bì toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên xuất phát từ nguồn nội lực và ngoại lực, có uy tín với thâm niên giảng dạy trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

 

Công Việc & Cuộc Sống

  Chúng tôi tin rằng, việc luôn hướng đến một môi trường làm việc an toàn, thân thiện và phát triển sẽ giúp tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho công ty dựa trên giá trị nền tảng là con người. Thế nên chúng tôi luôn quan tâm đến các chính sách nhằm gia tăng sự gắn kết.

Chính sách lương được xây dựng dựa trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả kết quả công việc.

Đánh giá thành tích CBNV được triển khai 2 kỳ trong năm, dựa trên cơ sở Kết quả công việc (KPI) và Năng lực hành vi để xem xét thưởng thành tích, tăng lương và lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng cá nhân.

Chính sách Thưởng dịp Tết, Lễ, thưởng biểu trưng, thưởng vì sự phát triển, thưởng cải tiến và nhiều giải thưởng ghi nhận khác cho từng cá nhân và tập thể của Công ty.

Tham gia các loại bảo hiểm theo quy định hiện hành gồm BHXH, BHYT, Bảo hiểm Thất nghiệp. Đặc biệt có thêm các loại bảo hiểm khác như Bảo hiểm Tai nạn 24/24, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm khi đi công tác nước ngoài vàkhám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Chăm lo đời sống CBNV góp phần nâng cao giá trị tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của CBNV Duy Tân. 

 • Bữa ăn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm từ các loại rau củ quả được thu hoạch trực tiếp từ vườn trồng rau sạch của công ty
 • Khu vực thư giãn & nghỉ ngơi
 • Du lịch hàng năm
 • Du hành cùng Duy Tân về quê ăn Tết – Hỗ trợ các chuyến xe về miền Tây
 • Các sự kiện lớn khác của công ty

 

Các hoạt động giải trí

 • Câu lạc bộ thể thao & sức khỏe (bóng đá, cầu lông, yoga)
 • Câu lạc bộ văn nghệ (guitar, múa, hát, kịch)
 • Câu lạc bộ tiếng Anh

 

Duy Tân & Cộng Đồng

Góp phần cho sự phồn vinh của xã hội và đóng góp cho cộng đồng là hành động ý nghĩa mà Duy Tân luôn hướng đến. Với tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi đã chung sức trong các hoạt động ý nghĩa cho xã hội và tương trợ trong nội bộ Công ty Duy Tân.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.